BẢNG XẾP HẠNG DOANH SỐ MẪU CROSSOVER THÁNG 9/2019 TẠI VIỆT NAM

Crossover hiện là phân khúc sôi động nhất thị trường ô tô Việt Nam khi có tới 10 mẫu xe góp mặt, trong đó Honda CR-V là mẫu xe bán chạy nhất tháng 9/2019. Honda Ô Tô Quảng BìnhĐồng Hới cũng tự hào là 1 phần thành công của Honda Ô Tô trong tháng qua.

Cho dù được nhập khẩu từ Thái Lan, chi phí vận hành nhiều hơn các mẫu xe trong nước, nhưng Honda CR-V đã đánh bại các đối thủ lắp ráp trong nước, trở thành xe bán nhiều nhất phân khúc crossover. Với 910 xe bán ra trong tháng 9/2019, cao gần gấp đôi so với tháng 8 trước đó, CR-V đã cho thấy, việc sụt giảm doanh số trong tháng trước đơn thuần do khách hàng, hầu hết là cá nhân, không muốn nhận xe trong tháng "Cô hồn".

Mẫu Honda CR-V tại Honda Ô Tô Quảng Bình – Đồng Hới là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với ba phiên bản E/G/L, nhưng đều sử dùng động cơ tăng áp 1.5L, đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước và hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 240 Nm tại 2.000 vòng/phút.

Cụ thể doanh số của từng mẫu crossover trong tháng 9 vừa qua như sau:

Bài viết dựa trên số liệu và tổng hợp trích dẫn từ báo Dantri.vn

https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/mau-crossover-nao-ban-nhieu-nhat-thang-92019-20191011232808592.htm

(*) Thị trường ôtô Việt Nam có quy mô nhỏ, nên không có nhiều các mẫu xe cạnh tranh ở từng phân khúc riêng biệt như các thị trường lớn khác. Do vậy, sẽ không thể có đủ số lượng xe để đưa ra những thống kê riêng biệt về từng phân hạng ở phân khúc crossover (unibody). Chính vì vậy, trong bảng thống kê này, chúng tôi sẽ đưa ra cả các thông tin với toàn bộ các mẫu xe crossover bình dân (các cỡ) tại Việt Nam để bạn đọc tiện theo dõi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ: Honda Ô Tô Quảng Bình – Đồng Hới: 8 -10 Hữu Nghị, ngã 3 Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0931.39.3535 Fanpage: https://www.facebook.com/hondaotoquangbinhdonghoi/ Website: http://hondaquangbinhauto.com.vn/

 

Thiết kế bởi Aptech