Người dùng đánh giá Honda Accord 2019: “Không hối tiếc khi mua Accord”

Honda Accord là mẫu Sedan 5 chỗ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1976. Cho tới nay, Honda đã bán được hơn 13 triệu sản phẩm này trên toàn thế giới. Hãy cùng Honda Ôtô Quảng Bình - Đồng Hới trải nghiệm của khách hàng sở hữu Honda Accord để tìm hiểu vì sao dòng xe này lại được yêu quý trên toàn thế giới như thế nhé.

Chủ nhân và cũng là một doanh nhân trẻ tuổi đang sở hữu mẫu xe Honda Accord 2019 đã có những đánh giá chân thật cũng như chia sẻ rất thú vị khi chọn Accord là chiếc xe hơi đầu tiên ngay từ khi xem xe dù đã định mua CR-V trước đó.

Chúng tôi gặp anh Trần Huỳnh Bá Thông tại đại lý Honda ô tô Quận 7. Rất bất ngờ khi anh mới 31 tuổi, khá trẻ so với suy nghĩ trong đầu về những người sở hữu các mẫu xe sedan cỡ D như Honda Accord.

PV: Chào anh Thông, anh có thể giới thiệu một chút về bản thân và chiếc Accord mà anh đang sở hữu?

Anh Bá Thông: Mình hiện kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, đang sinh sống và làm việc tại Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Chiếc Honda Accord này mua vào cuối tháng 12 năm 2019. Hiện giờ xe mới lăn bánh được hơn 800km.

PV: Anh sử dụng xe Accord vào mục đích nào là chính?

Anh Bá Thông: Tiêu chí lúc đầu khi mua xe của mình là chọn một chiếc xe gia đình, phục vụ việc đi lại của cả nhà trong thành phố và các tỉnh lân cận. Vì gia đình có 5 người nên mình muốn tìm kiếm một mẫu xe rộng rãi và thoải mái. Thời điểm mua xe là mình đang tham khảo qua chiếc Honda CR-V.

PV: Vậy cơ duyên nào khiến anh phải lòng và chọn Honda Accord?

Anh Bá Thông: Như đã đề cập, mình đã nhắm tới chiếc Honda CR-V trước đó và cũng đã đi xem xe, thậm chí tới 3 lần.

Cũng khá tình cờ khi trong lúc chờ nhân viên đại lý làm thủ tục mua CR-V mình và vợ có lên ngồi thử chiếc Honda Accord 2019 đang trưng bày. Cảm giác đầu tiên của mình lúc đó là: rất thoải mái. Ghế ngồi êm và tổng thể khoang lái cho cảm giác rất rộng rãi, mình ngồi lọt thỏm vào trong ghế rất thích. Ngoài ra vô lăng, màn hình giải trí,...cũng là những chi tiết mình rất ưng.

Cũng may mắn là vợ mình cũng rất tâm lý, thấy mình ngồi lên xe Accord 2019 thích thú quá, vợ liền nói “anh thích xe này rồi đúng không? Nếu thích thì mua luôn đi anh chứ để mua xe kia rồi sau này lại tiếc”.

Sau đó mình chốt luôn chiếc Honda Accord 2019 màu đen. Mặc dù so với CR-V thì Accord có giá cao hơn kha khá khoảng 200 triệu, nhưng mà mình trót yêu nó rồi, biết sao giờ! (cười tươi)

PV: Anh đánh giá thế nào về ngoại hình của Honda Accord 2019?

Anh Bá Thông: Rất tự hào! Vì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố khiến mình quyết định mua xe. Mình thích nhất là cụm đèn pha full LED của xe.

Mình còn thích ngắm xe ở góc ngang bởi thiết kế mui Accord 2019 dạng fastback nối liền với cốp sau mang tới cảm giác thể thao và trẻ trung hơn. Đôi khi bước xuống xe đi đâu đó, mình còn ngoái lại nhìn.

PV: Người thân, bạn bè anh có nhận xét gì khi ngồi trên Accord?

Anh Bá Thông: Vì xe Accord này mình đi gia đình, chở full tải thì 5 người, có ba mẹ mình, vợ mình và con gái nhỏ. Mình là lái chính. Người thân của mình cũng nhận xét là chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, ngồi trên xe không có cảm giác say xe.

PV: Anh đánh giá về khả năng vận hành của Accord như thế nào?

Anh Bá Thông: Mình cảm thấy Accord chú trọng cảm giác lái rất nhiều. Vô lăng phản hồi nhạy và thật. Xe chạy bốc và đầm chắc tạo cho mình được cái cảm giác khá phấn khích. Dù động cơ 1.5 nhưng chạy rất thích, dậm ga là dính lưng ghế, vượt xe khi đi đường trường rất tự tin còn đi trong phố thì chạy nhẹ nhàng.

PV: Theo anh thì tính năng nào đáng giá nhất trên Honda Accord 2019?

Anh Bá Thông: Thứ nhất là lẫy chuyển số, giúp mình sang số tiện hơn và nhanh hơn nhất là những lúc vượt. Thứ hai là tính năng Cruise Control và cuối cùng là camera bên hỗ trợ mình khi đỗ xe cũng như khi vào các khúc cua.

PV: Theo anh, Accord có đáp ứng tốt khi sử dụng cho gia đình?

Anh Bá Thông: Mình cho là vừa đủ. Mình khá hài lòng với những gì Accord mang lại. Hệ thống âm thanh tương đối tốt để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, radio. Hệ thống điều hòa cũng cho luồng khí mát đều chứ không bị quá buốt. Không gian bên trong xe thì bà xã mình thấy rộng rãi hơn CR-V.

PV: Nếu với thang điểm 10 về sự hài lòng sau khi sở hữu Honda Accord 2019, anh sẽ chấm bao nhiêu điểm?

Anh Bá Thông: Cá nhân mình chưa hối tiếc gì khi mua Honda Accord vì đây cũng là chiếc xe đầu tiên của mình. Xét tổng thể ngoại hình thể thao, nội thất rộng rãi và cảm giác lái thì mình chấm Honda Accord mức 9 điểm.

PV: Cảm ơn anh Thông đã dành thời gian quý báu và có những chia sẻ thú vị về mẫu xe Honda Accord 2019!

Một số hình ảnh anh Thông và chiếc Honda Accord 2019 mà anh đang sở hữu:

Bài viết gốc của otosaigon.com: https://bitly.com.vn/zjiFd

------------------
Hotline ĐẠI LÝ: 0931.39.3535 (Gọi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất)
Honda Ôtô Quảng Bình- Đồng Hới
Địa chỉ: Đường 36m, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình 

Website: http://Hondaquangbinhauto.com.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hondaotoquangbinhdonghoi

Thiết kế bởi Aptech