10/03/2023
Lượt xem: 401

Bảo dưỡng siêu tốc (Chỉ với 30 phút từ Tiếp nhận đến Giao xe)

Bảo Dưỡng Siêu Tốc

Nhanh hơn và hiệu quả hơn

Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Honda

Kể từ ngày 06/03/2023 khi đến với Honda Ô tô Quảng Bình - Đồng hới , Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Bảo dưỡng siêu tốc cùng tiện ích.

Dịch vụ Bảo dưỡng siêu tốc được thiết kế đặc biệt dành cho các cấp Bảo dưỡng nhỏ (5.000km, 15.000km, 25.000km,…) với mục tiêu tiết kiệm thời gian quý giá cho Khách hàng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Honda. Với thời gian từ Tiếp nhận đến Giao xe chỉ với 30 phút, tương đương với thời gian Quý khách thưởng thức một ly trà hay đọc một mẩu tin tức.

Để thực hiện được điều này, tất cả thành viên từ Cố vấn dịch vụ, Quản đốc, Kỹ thuật viên đều đã được đào tạo chuyên sâu bởi Honda Việt Nam.

Quý khách vui lòng đến Honda Ô tô Quảng Bình - Đồng Hới, để chăm sóc xế yêu trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi!

Xem thêm tin tức liên quan

Đối với người tiêu dùng, đẳng cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là hai yếu tố quan trọng khi chọn mua một chiếc xe ô tô. Honda City không chỉ ghi điểm với thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến, mà còn ấn tượng với hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự hoàn hảo của Honda CR-V mới? Hãy tham gia ngay vào chương trình lái thử xe và trải nghiệm thực tế tại Honda Ô Tô Quảng Bình - Đồng Hới để khám phá hết sức mạnh và tính năng vượt trội của mẫu xe này.

Hãy đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm sự hoàn hảo của Honda CR-V thế hệ mới. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho bạn.

Với niềm tự hào, chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách rằng Honda CR-V vừa nhận giải thưởng quan trọng nhất - "Xe của Năm". Đây không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi mà còn là sự công nhận của cộng đồng về chất lượng và hiệu suất của mẫu xe này.

Xem tất cả (77)
Hotline
Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng